Dịch vụ làm kiểm nghiệm bột bánh xèo toàn quốc

500

Kiểm nghiệm bột bánh xèo là bước đầu tiên và là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn làm công bố sản phẩm, làm giấy phép xuất khẩu,… Tại C.A.O Media chuyên tư vấn và thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm nhanh chóng, cam kết đúng hạn. Hôm nay C.A.O sẽ hướng dẫn doanh nghiệp quy trình cũng như thời gian kiểm nghiệm sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu qua nhé.

Sản phẩm bột bánh xèo

Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Nam bộ. Bột bánh xèo giúp món bánh xèo có hương vị, màu sắc hấp dẫn. Thế nên việc lựa chọn bột làm bánh xèo không những lựa những sản phẩm ngon, rẻ mà còn phải đảm bảo chất lượng. Hiện nay có nhiều cơ sở mua bán và sản xuất bột bánh xèo, để đảm bảo về chất lượng sao cho đạt chuẩn an toàn thì doanh nghiệp phải kiểm nghiệm sản phẩm.

Kiểm nghiệm bột bánh xèo căn cứ vào quy định sau:

Kiểm nghiệm bột bánh xèo căn cứ theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”, và QCVN riêng của sản phẩm bột bánh xèo.

Quy trình thực hiện kiểm nghiệm bột bánh xèo

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm bột bánh xèo để kiểm nghiệm và xây dựng chỉ tiêu thử nghiệm

Bước 2: Gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y tế chỉ định và theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung tâm cho đến khi có kết quả;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Bước 3: Nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bột bánh xèo

“ Phiếu kết quả kiểm nghiệm do C.A.O thực hiện”

Dịch vụ làm kiểm nghiệm bột bánh xèo toàn quốc

Lý do kiểm nghiệm bột bánh xèo?

– Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

– Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố sản phẩm bột bánh xèo cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

– Có kiểm nghiệm bột bánh xèo sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Dịch vụ kiểm nghiệm bột bánh xèo của Luật Việt Phú

– Tư vấn miễn phí cụ thể và đầy đủ; các quy định pháp luật liên quan đến kiểm nghiệm bột bánh xèo

– Đại diện doanh nghiệp xây dựng chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất; và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực;

Luật Việt Phú nhận mẫu sản phẩm bột bánh xèo và bảo quản mẫu theo điều kiện;

– Đại diện khách hàng đi kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm nhà nước

– Theo dõi sát sao quá trình cho đến khi có kết quả kiểm nghiệm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm và trao tận tay kết quả kiểm nghiệm bột bánh xèo cho quý doanh nghiệp;

– Tư vấn hậu kiểm (nếu có);

Các giấy phép liên quan khác Luật Việt Phú thực hiện trọn gói

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho những cơ sở chuẩn bị đi vào hoạt động
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất bột bánh xèo

Tự công bố sản phẩm bột bánh xèo

Đăng ký bảo hộ thương hiệu/ logo sản phẩm bột bánh xèo
Đăng ký mã số mã vạch cho các sản phẩm bột bánh xèo
Đắng ký giấy chứng nhận xuất nhập khẩu bột bánh xèo như: giấy phép lưu hành tự do cfs, giấy chứng nhận y tế …

Thông tin liên hệ dịch vụ tại Luật Việt Phú

Trên đây là những thông tin về thủ tục cũng như dịch vụ kiểm nghiệm bột bánh xèo tại Luật Việt Phú. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ kiểm nghiệm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến Luật Việt Phú qua các số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email luatvietphu@gmail.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.