Luật Việt Phú

CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ MỘT ĐỐI TÁC PHÁP LÝ ĐÁNG TIN CẬY

Với đội ngũ luật sư và đội ngũ chuyên viên có trình độ, với bề dày kinh nghiệm đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo mang lại thành công cho Khách hàng ở mức cao nhất.

Các bạn có thể tìm thấy dưới đây những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh của chúng tôi:

–  Tư vấn thành lập doanh nghiệp trong nước;

–  Tư vấn thành lập doanh nghiệp 100% vốn Nước ngoài, liên doanh;

–  Tư vấn Luật sở hữu trí tuệ;

–  Tư vấn luật đất đaixây dựng;

–  Tư vấn soạn thảo hợp đồng;

–  Tư vấn luật Hôn nhân gia đình;

–  Tư vấn xin cấp các loại giấy phép;

–  Tư vấn thu hồi nợ khó đòi;

–  Tư vấn luật đầu tư;

–  Tư vấn tranh chấp kinh doanh thương mại;

–   Công bố tiêu chuẩn chất lượng;

–   Cử luật sư tranh tụng tại Tòa án;

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Với sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI:

Với sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về Pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, công ty luật chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư nước ngoài.

Dù với bất kỳ yêu cầu nào: Thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Doanh nghiệp liên doanh, Doanh nghiệp cổ phần, chi nhánh hay văn phòng đại diện hoặc tìm kiếm đối tác và đàm phán với đối tác trong nước, nước ngoài v.v…, chúng tôi luôn chú trọng đến từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, hơn thế chúng tôi còn có chế độ hậu mãi khách hàng hỗ trợ, giúp đỡ  khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP:

Tự hào về kinh nghiệm và khả năng phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến công việc kinh doanh hàng ngày của Doanh nghiệp. Phạm vi hoạt động tư vấn doanh nghiệp bao gồm và không chỉ giới hạn trong việc soạn thảo Hợp đồng  kinh doanh, thẩm tra tình trạng pháp lý của doanh nghiệp cho các đối tác và đặc biệt cung cấp các ý kiến tư vấn nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

MUA BÁN SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP:

Mua bán và sáp nhập Công ty là hoạt động mới xuất hiện trong những năm gần đây. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng trong quá trình điều tra tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến đối tác của khách hàng trước khi hoàn tất việc mua bán và sáp nhập công ty. Hơn thế, chúng tôi cũng tư vấn các vấn đề pháp lý về cấu trúc vốn, tổ chức doanh nghiệp sau khi thực hiện hoạt động mua bán, sáp nhập và đặc biệt vấn đề thuế một cách có lợi và an toàn cho khách hàng.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ:

Cùng với những phát triển gần đây của Luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Việc đăng ký bảo hộ SHTT ngày càng nhiều, cần thiết… Chúng tôi cung cấp việc hệ thống dịch vụ SHTT rất đa dạng như: Đăng ký nhãn hiệu, sáng chế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp sở hữu trí tuệ như hàng nhái, hàng giả hoặc vi phạm thương hiệu…

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ

Số LK44, Ngõ 4, Đường Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP Hà Nội.

Tel:    04.6261.2299          Fax: 043.555.3981

Luật sư: Nguyễn  Huế: Hotline: 0936.129.229

E-Mail: luatvietphu@gmail.com