DỊCH VỤ XIN PHÉP QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH 2017

738

Công ty luật Việt Phú cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo truyền hình, với sự hỗ trợ của Công ty luật Việt Phú, quý doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian chờ đợi, đảm bảo được kết quả xin giấy phép….

Để làm được những điều trên, Công ty luật Việt Phú đã đầu tư hệ thống dịch vụ bao gồm chuyên viên tư vấn và triển khai, chuyên viên soạn thảo hồ sơ, giấy tờ…. và nhiều bộ phân chuyên ngành khác kết hợp để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo truyền hình được Công ty luật Việt Phú cung cấp ngay sau khi thành lập công ty cho tới nay, trong thời gian đó chúng tôi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong nước xin được giấy phép quảng cáo với nhiều mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Qúy khách có thể tham khảo chi tiết ở những bài viết mà Công ty luật Việt Phú cung cấp dưới đây:

  1. Quảng cáo mỹ phẩm trên truyền hình;
  2. Quảng cáo thuốc trên truyền hình;
  3. Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm trên truyền hình;
  4. giấy phép quảng cáo mỹ phẩm trên truyền hình;
  5. Và còn rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác.

Yếu tố quan trọng để mang đến kết quả thành công khi triển khai dịch vụ phụ thuộc vào loại sản phẩm mà quý khách cần xin giấy phép quảng cáo, kịch bản quảng cáo, các giấy tờ liên quan khác… vì vậy khi quý khách cần xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình cần phải chuẩn bị tương ứng các giấy tờ theo yêu cầu với từng loại sản phẩm cụ thể mà Công ty luật Việt Phú liệt kê ở trên. Để được hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Công ty luật Việt Phú để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất. Rất mong được hợp tác !