Giấy phép lưu hành mỹ phẩm

730

Lưu hành mỹ phẩm là yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp, thương nhân… kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm đều muốn. Nhưng để xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm thành công thì lại không phải là chuyện đơn giản. Vì lý do này mà Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ xin giấy phép lưu hành mỹ phầm nhằm giúp những doanh nghiệp, thương nhân cần giấy phép này có được giấy phép nhanh chóng mà không gặp bất kỳ phiền hà nào. Trước khi bắt tay vào công việc, quý khách hãy tham khảo một số nội dung mà Công ty luật Việt Phú cung cấp dưới đây:

Đây là loại giấy phép chứng minh sản phẩm mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Xin giấy phép này quý doanh nghiệp, thương nhân cần xác định được sản phẩm mỹ phẩm là nhập khẩu hay sản phẩm mỹ phẩm sản xuất, chếc biến trong nước. Từ đó chuẩn bị các giấy tờ thủ tục tương ứng với loại mỹ phẩm đó.

Thủ tục xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm quý doanh nghiệp, thương nhân vui lòng tham khảo hai bài viết của Công ty luật Việt Phú dưới đây:

+ Thủ tục tương ứng với loại mỹ phẩm nhập khẩu: Công bố mỹ phẩm nhập khẩu !

+ Thủ tục tương ứng với loại mỹ phẩm sản xuất trong nước: Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước !

Với dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm tại Công ty luật Việt Phú đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp trong nước kinh doanh, sản xuất, chế biến sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu hoặc sản phẩm mỹ sản xuất trong nước xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm được thành công.

Với vốn kiến thức cùng kinh nghiệm mà Công ty luật Việt Phúcó, chúng tôi tin rằng sẽ không có bất kỳ khó khăn nào có thể gây cản trở tới công việc mà Công ty luật Việt Phú triển khai. Nếu quý khách có nhu cầu xin giấy phép lưu hành sản phẩm mỹ phẩm hãy liên hệ ngay với dịch vụ công bố mỹ phẩm của Công ty luật Việt Phú để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !