Quy định pháp lý khi làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản

493

Nhà hàng hải sản là loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống cao cấp, đặc biệt nhà hàng hải sản lại đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để được phép kinh doanh một nhà hàng không phải là vấn đề đơn giản, vì nói đến nhà hàng thì vấn đề được quan tâm nhất chính là an toàn thực phẩm. Vậy làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản như thế nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản, Luật Việt Phú thân mời quý doanh nghiệp hãy cùng chúng tôi xem qua những nội dung dưới đây nhé..

Quy định pháp lý nào khi làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản

Là loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống cho nhà hàng hải sản hay cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm khi làm giấy phép attp, doanh nghiệp dựa vào quy định và nghị định sau:

» Thứ nhất: Căn cứ Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2011 ==> tìm hiểu thêm luật an toàn thực phẩm số 55/2010/GH12

» Thứ hai: Căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm
==> tìm hiểu thêm về Nghị định 15/2018/NĐ-CP

” C.A.O Media làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản cho khách hàng tại tphcm ”

Quy định pháp lý khi làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản
Quy định pháp lý khi làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản

Hồ sơ pháp lý bắt buộc khi làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản

Giấy chứng nhận kinh doanh hoặc doanh nghiệp tư nhân hoặc giấy chứng nhận đầu tư (Lưu ý: có đăng ký ngành nghề sản xuất, kinh doanh tại cơ sở) => xem thêm hướng dẫn tại đây
Giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và nhân viên; lưu ý: chỉ yêu cầu đổi với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm => Xem thêm hướng dẫn tại đây
Giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở của nhân viên (Lưu ý: khám theo thông tư 14/2013/TT-BYT và khám tại bệnh viện được Sở Y Tế công nhận)

Trên đây là thành phần hồ sơ pháp lý bắt buộc phải có trước khi tiến hành hồ sơ làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản doanh nghiệp cần phải nắm rõ để chuẩn bị trước, Nếu như quý doanh nghiệp chưa có bất kỳ loại giấy nào như Luật Việt Phú nêu trên đây thì hãy liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện nhanh chóng.

Thời gian làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản

Thời gian xử lý hồ sơ xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm từ 7 đến 10 ngày làm việc.
Thời gian cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là 07 ngày, tính từ ngày thẩm định cơ sở “đạt ”
Thời gian hiệu lực giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là 03 năm, tính từ ngày cấp. Nếu thời hạn có hiệu lực của Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm còn trước 6 tháng thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh tiến hành thủ tục xin cấp lại Giấy chứng nhận.

Liên hệ dịch vụ tư vấn

Doanh nghiệp lưu ý nhưng thông tin Luật Việt PhúO nêu trên đây để làm giấy phép attp cho nhà hàng hải sản cho địa điểm của mình theo quy định nhà nước. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ để xin giấy phép an toàn thực phẩm TRỌN GÓI và NHANH CHÓNG thì hãy liên hệ với Luật Việt Phú qua các số điện thoại  để thực hiện dịch vụ xin giấy nhanh chóng.